ลุ้นเพศจ้าา

ลักษณะท้องแบบนี้ หญิงรึชายคะ 31w 6d ยังไม่รู้เพศเลยจ้า รอลุ้นคะแม่ๆ ทายกันเล่นๆนะคะ.

ลุ้นเพศจ้าา
32 ตอบกลับ

ของเค้าท้องแบบนี้เลยค่ะ ช่วง4 เดือน หมอบอกได้ผู้หญิง ตอนนี้จะ8 เดือนแล้ว น้องแอบมีจู๋ค่ะ 😂

คุณหมอไม่ได้แจ้งหรอคะว่ามันดูจากลักษณะ​ของท้องไม่ได้ค่ะ ต้องซาวน์ดูหรือตรวจโครโมโซม​ค่ะ

2y ago

แม่ อ่านก่อนจ้า

เห็นเขาว่า เส้นขีดผ่ากลางท้อง ละก็สดือนูนแบบนี้เป็นชายค่ะ คนแรกเราก้แบบนี้เลยออกมาเป็นชาย

2y ago

ถ้าสะดือนูนแต่ไม่มีเส้นผ่าแบบนี้ล่ะคะ ชายหรือหญิง

บ้านนี้ครั้งแรกซาวตอน4เดือนผู้หญิงแอบดีใจแหละ วันนี้หมอนัดซาวดูมีจู๋ค่ะ😄😄

2y ago

ไม่แน่ไม่นอนเนอะแม่ 🤣 กี่วิคแล้วคะ

รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ🤣 บ้านนี้ก็รอลุ้นในห้องคลอดเลยตื่นเต้นมากค่ะ

2y ago

ใช่คะแม่ ตื่นเต้นที่สุดคือลุ้นเพศลูก.🤣

เราท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะกลมแต่ได้ชายตอนท้องแรกก็กลมแต่ได้ผู้หญิง

2y ago

ไม่มีอะไรตื่นเต้นเท่าลุ้นเพศลูกคะแม่ 🤣

บ้านนี้รู้เพศน้องตั้งแต่3เดือนกว่า ท้องแบบนี้น่าจะผู้ชายค่ะแม่

ของเค้าลักษณะแบบนี้เลย แต่เด็กอยู่ด้านขวา ชายค่ะคลอดแล้ว

ท้องเหมือนกันเลยแต่บ้านนี้ได้ผู้ชายจร้

บ้านนี้35วีคยังไม่รุ้เพศเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

รอลุ้นในห้องคลอดทีเดียวเลยเนอะแม่.🤣