31w+6d อายุครรภ์ประมานนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตามเกรณฑ์ก็ตามตารางเลยจ้า แต่บ้านนี้แอบเกินเกรณฑ์😅

สัปดาห์ก่อน 31w น้องน้ำหนัก 2000 กรัมแล้วบ้านนี้