เป็นสิว​ เราควรรักษาไหม​ รึต้องใช้ครีมอะไรดีคะ

ตั้งครรภ์​12​วีค​ คะ

2 ตอบกลับ

ไว้คลอดก่อนค่ะ อย่าเพิ่งใช้ครีมอะไรซี้ซั้ว แต่ถ้าเป็นเยอะ ให้ปรึกษาคุณหมอผิวหนัง แล้วแจ้งว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

บ้านนี้ปล่อยเลยค่ะ คิดว่าใช้อะไรคงไม่หาย เพราะฮอโมนต์เราเปลี่ยนค่ะ เพราะตอนท้องไม่มีเลยค่ะ