เปลี่ยนนมบ้านไหน ท้องผูกบ้างทานตัวไหนดีค่ะ แนะนำหน่อย

ลองมา 2 ตัวแล้ว ไฮคิว กับ ดูแม็ก

เปลี่ยนนมบ้านไหน ท้องผูกบ้างทานตัวไหนดีค่ะ แนะนำหน่อย
12 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องทาน s26 แล้วน้องไม่ถ่ายค่ะ ถ่ายแข็ง ถ่ายยากมาก ตอนนี้เปลี่ยนเป็น เอนฟาโก (เอนฟาแลค ) สีทองค่ะ น้องถ่ายดีขึ้นไม่เป็นก้อนไม่เหนียวค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวเด็กด้วยค่ะแม่ว่าถูกกับนมใด 😊

5y ago

น้องอายุเท่าไหร่ค่ะ ถ่ายวันละครั้งค่ะ บ้านนี้ 1M20d ถ่ายวันละ 2-4ครั้งค่ะ ถ่ายเหลืองเละๆ ปกติค่ะ

ต้องลองไปเรื่อยๆค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวน้องเองค่ะ บางทีเห็นบ้านอื่นกินยี่ห้อนี้ดีเเต่ลูกเรากินไม่ได้ท้องผูกหรือท้องเสียก็มีค่ะ

เวลาเปลี่ยนต้องค่อยๆเปลี่ยนนะคะ ลองหาวิธีการเปลี่ยนนมในเน็ตดูค่ะ

s26คะแม่ บ้านนี้น้องไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเลยคะ

ไม่กล้าเปลี่ยนกินนมแม่อย่างเดียวค่ะตอนนี้

บ้านนี้S26 จ้าน้องทานแล้วท้องไม่ผุก

อันไหนดีกว่กันคะ

S26กล่องสีม่วงคะ

ลอง S26 ดูค่ะ