นม

ทำไมทานนมมา 3 ตัวแล้ว แต่อ้วกทุกแบบเลย เพราะอะไรค่ะ ขอปรึกษาหน่อย

9 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องจะเป็นแบบนี้แหละคะ ไม่ต้องกังวล เดี๊ยวพอช่วง 5 เดือนขึ้นไปคุณแม่จะกินแบบกระจายเลยคะ บ้านนี้ช่วงแพ้น้ำหนักลง 3โล พอหายแล้วตอนนี้ท้อง 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 20โลแล้วจ้ะ

ลองเปลี่ยนเป็นนมถั่วเหลืองดูค่ะ หรือเปลี่ยนจากถั่วเหลืองเป็นนมโค บ้านนี้ตอนท้องแรกๆ ท่านนมถัวเหลืองไม่ได้เลยค่ะ อ้วกตลอด

เรา4เดือนแล้วยังกินนมไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้เราเลยกินน้ำเต้าหู้แทนเพราะกินได้ไม่อ้วกค่ะ

ถ้ายังอยู่ในช่วงแพ้ท้อง นมจะทำให้อ้วกค่ะ

ลองเปลี่ยนไปทานนมถัวเหลืองดูค่ะ

ยังอยู่ในช่วงแพ้ท้องค่ะแม่

แพ้ท้องอยู่ค่ะแม่

แพ้ท้องค่ะคุณแม่

ขอบคุณจ้ะ😊