19สัปดาห์แล้วยังไม่ไปฝากครรภ์เลยหมอจะดุมั้ยคะ🥺🙏🏻

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากค่ะ เราไปตอน 16 week โดนดุหนักมากค่ะ เพราะคนท้องต้องรีบตรวจหลายอย่างค่ะ และต้องได้รับยาบำรุงด้วยค่ะ

ฝากช้ามากค่ะ รีบฝากด่วน ๆๆๆๆ

3y ago

ดูได้ค่ะ ถ้าน้องยอมให้ดูนะคะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่