ท้อง19w3d มีนำ้ใสๆไหลออกมา

เมื่อวานตอน2ทุ่มมีนำ้ใสๆไหลออกมา อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเป็น แบบนี้ไมค่ะพึ่งท้องได้แค่19+3dตกใจ มากเลยค่ะแม่ๆช่วยตอบคำถามแนะนำหน่อยนะค่ะกังวลมาก🥺🥺🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

เค้าว่ากันว่าน้ำล้างหัวลูกเปล่าค่ะ หนูก็เป้นค่ะ

4y ago

หลังจากวันนั้นมาถึงวันนี้ก็ไม่เหนจะเจ็บจะปวดท้องไม่มีอาการไดๆเดี๋ยวรอไปถามหมอวันนัดทีเดียวเลยค่ะ..ขอบคุณนะค่ะ

อาจเป็นตกขาวค่ะ

4y ago

จิงหรอค่ะแม่..กังวลมากเลยค่ะ