พ่อดีว่าปล่อยมา6ปีกว่าแล้วค่ะไม่ท้องสักที

ลองตรวจดูค่ะ วันที่24 มกราคม 2 ทุ่ม เจอ2 ขีดจางๆ. วันนี้26 มกราคมลองตรวจอีก2 อันเจอ2ขีดจาง1อันค่ะ. ท้องไหมค่ะ

พ่อดีว่าปล่อยมา6ปีกว่าแล้วค่ะไม่ท้องสักที
38 ตอบกลับ

ตรวจตอนตื่นนอนเช้าๆจะได้ผลดีที่สุดค่ะ

สรุปท้องไหมคะ เพราะตรวจตั้งแต่มกราคม

ท้องคะแม่ ของบ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำไปตรวจเลือดเลยค่ะ

อีกสักสัปดาห์ตรวจอีกทีน่าจะชัดค่ะ

แม่ไปตรวจเลือดเลยคะทราบชัวร์ๆ..😊😊

ให้มันจึ้นแบบนี้นะค่ะท้องจริง

สรุปเจ้าของกะทู้ ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ก้อท้องใช่มั้ยค่ะ

4y ago

ท้องค่ะ

ตรวจตอนเช้าจะชัดเจนค่ะ