30w มีแม่ๆบ้านไหนเท้าบวมขนาดนี้ไหม

ลองกดดูแล้วเท้าไม่บุ้ม เกิดจากสาเหตุไร มีผลกับเราไหมคะ

30w มีแม่ๆบ้านไหนเท้าบวมขนาดนี้ไหม
2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือดคะ นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช่วยลดการบวมได้

เราก็เป็นค่ะเพราะเดินและนั่งทำงานนานและเยอะไปค่ะ

5mo ago

วันนี้รู้สึกว่าลดลงนิดนึงคะ