การเลือกซื้อ Car seat

อยากทราบว่าคุณแม่เลือกซื้อ car seat ยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไหร่กันหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแบบหมุนได้สะดวกกว่ามากๆค่ะ หมุนมาให้นมลูกได้ หันหน้าลูกเข้าหาเราได้ เล่นกับลูกสะดวกเพื่อให้ลูกหยุดร้องในคาร์ซีทค่ะ บ้านนี้ใช้แบบปกติหมุนไม่ได้ หยอกลูกลำบาก ลูกก็ร้องๆบนคาร์ซีท กำลังจะซื้อแบบหมุนได้แล้วค่ะ หันหน้าลูกเข้าหาเราดีกว่า เสียได้เงินมาก ซื้อทีซื้อดีๆคุ้มๆไปเลยค่าาา

Combi ค่ะ ซื้อบนห้างเวลาเสียเข้าศูนย์ได้ทันที