ลูกอายุเท่าไหร่ถึงจะนั่ง car seat ได้คะ

40 ตอบกลับ

คลอดได้2ชม.นั่งกลับบ้านเลยค่ะ อยู่ต่างประเทศถ้าไม่นั่งโดนตำรวจจับแน่ๆค่ะ

4y ago

เคยมีคนบอกว่าที่ลอนดอน คลอดแล้ว หมอก็ให้กลับบ้านเลย ประเทศที่แม่อยู่ คลอดแค่ 2 ชม. ก็ให้กลับบ้านได้เลยเหมือนกันเหรอคะ?

นั่งตั้งแต่ เดือนแรกเลยค่ะ เพราะคาร์ซีท มีหลายแบบให้เลือก แบบนอน ก็มีค่ะ

แรกเกิดค่ะ เราให้เค้าอยู่ในคาร์ซีทตอนออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ

บ้านนี้ให้นั่งตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลหลังคลอดเลยค่ะ

ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ แต่ควรเลือกให้เหมาะกับน้อง

ให้นั่งชมวิวตั้งแต่2เดือนค่ะ ออกไปฉีดวัคซีน

ตั้งแต่เเรกเกิดออกจาก โรงบาลก็นั่งได้ค่ะ

วันที่ออกจากโรงพยาบาลก็นั่งเลยค่ะแม่

คอแข็ง3เดือนค่ะบ้านนี้ถึงกล้าให้นั่ง