เดี๋ยวนี้..ยังมีใครใส่ชุดคลุมท้องกันอยู่อีกบ้างค่ะ

ร้านชุดคลุมท้องหาซื้ออยากมาก หรือเค้าไม่นิยมใส่กันแล้วค่ะ..คุณสามีเป็นคนหัวโบราณ ไม่ยอมให้ใส่เสื้อยืด ตอนท้อง ให้ใส่แต่ชุดคลุมท้องเท่านั้น เลยสงสัยว่า..ยังมีใครใส่กันบ้างไหมค่ะ

72 ตอบกลับ

หาเดรสแฟชั่นมาใส่ค่ะ ราคาไม่แพงด้วยถูกกว่าชุดคลุมท้องมากมีขายเยอะมากกะเอาไซร์ที่เราใส่ได้

ใส่ทุกวันเลยค่ะแต่เป็นชุดแนวแฟชั่นหน่อยนะคะไม่ใช่คลุมท้องแบบสมัยก่อนแนวๆตามรูปเลยค่ะ

บ้านนี้ ใส่บาง ไม่ใส่บางคะ ส่วนมากจะใส่เวลาไปหาหมอ หรือไปทำธุระนอกบ้านคะ อยู่บ้านใส่ปกติคะ

เราก็ไม่มีชุดคลุมค่ะสั่งเป็นชุดเดรสไซส์ใหญ่ๆมาใส่แทนชุดคลุมอ้วนมากใส่กางเกงแล้วอึดอัดค่ะ

4y ago

สั่งในเฟสนะค่ะเยอะแยะมากมายเลยจ้า

เราไม่ซื้อชุดคลุมท้องค่ะ ใส่เป็นเดรสหลวมๆตัวใหญ่หน่อยก็ได้ หลังคลอดจะได้เอามาใส่ต่อได้

แม่บ้านนี้ไม่มีชุดคลุมท้องสักชุดค่ะ ใส่กางเกงเลคกิ้งกับเสื้อยืด หรือไม่ก้อเป็นเดรสค่ะ

บ้านนี้ตอน7 เดือนยังใส่กางเกงชิลอยู่เลยคะ แทบไม่ใส่ชุดคลุมท้องเลยไม่ชอบด้วยส่วนตัว 😂

เราเลือกใส่พวกเดรสที่แบบยืดตรงเอวอ่ะค่ะ​ ใส่มาตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้​ 35​ วีคแล้ว​

ไม่ได้ใส่เหมือนกันค่ะเพราะต้องไปทำงานไม่สะดวกก็จะเป็นกาวเกงยืดกับเสื้อตัวใหญ่ค่ะ😊

26สัปดาห์จ้า ใส่เดรสเเฟชั่นทั่วไปกระโปรงบานๆๆคุมท้องได้ อาศัยว่าหลังคลอดใส่เล่นได้