เครียด

ร้องไห้บ่อยมากเลยค่ะ แฟนไม่ได้พักอยู่ด้วย ไม่ค่อยติดต่อมาเลยค่ะติดต่อไปก็ไม่รับ สงสารลูกจังค่ะ ควบคุมตัวเองไม่ให้ร้องไม่ได้เลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าสงสารลูก พยายามไม่เครียดนะคะแม่ ความเครียดมีผลกระทบต่อลูก หากิจกรรมสนุกๆทำ อย่าอยู่คนเดียวนะคะ มันยิ่งฟุ้งซ่าน บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะโดนจับแยกกันกับแฟน โดนพ่อด่า พูดซ้ำเติมทุกวัน ร้องไห้ทุกวัน วันละหลายๆรอบ แต่เราพยายามไม่เครียด หาดูหนังฟังเพลง อยู่กับเพื่อน ระบายความรู้สึกให้เพื่อนฟัง คิดถึงลูกให้มากๆ สักพักก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ ฮอโมนแม่มารกำลังแปรปรวน อารมณ์อ่อนไหวง่าย