คิดมาก

ร้องไห้บ่อย นิดๆหน่อยก็ร้องไห้เครียดคิดมากตลอดเลยค่ะ พยายามไม่คิดก็อดไม่ได้ กลัวกะทบลูกในท้อง แต่ปัญหาเยอะ ลูกจะเป็นไรมั้ย

2 ตอบกลับ

มีผลค่ะ อาจจะส่งผลให้ลูกมีผลกระทบด้านจิตใจ หรือ ประสาทได้ค่ะ

มีผลค่ะ พยายามอย่าเครียดมากค่ะ