ใช่โรคซึมเศร้าหรือเปล่าคะ?

พอดีเราอยากรู้ว่าเราเป็นโรคซึมเศร้ารึป่าวค่ะ พอดีเรามีอาการเครียดหนักตลอดตั้งแต่ยังไม่ท้องยันหลังคลอดค่ะ โกรธง่าย คิดมาก กังวลเรื่องไม่เป็นเรื่อง ร้องไห้บ่อย ชอบทำร้ายตัวเอง พยายามอยากจะฆ่าตัวตายหลายรอบแล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นซึมเศร้ารึป่าวอะคะ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาหมอได้นะคะ