เครียดตอนท้อง

มีใครเป็นบ้างไหมคะ ตอนท้องขี้น้อยใจ คิดมาก เครียดง่าย ร้องไห้บ่อย โดนเมิน ไม่เป็นที่สนใจ มีเรื่องอะไรมาสะกิดให้น้อยใจนิดนึงก็ร้องใหญ่คิดมาก ทุกอย่างมันอลังการไปหมด ยิ่งสามีไม่มีเวลาให้ ไม่สนใจ ทำเเต่งาน อยู่แต่กับเพื่อน ไม่ได้เที่ยวหรือไปไหนด้วยกัน วันๆอยู่แต่บ้าน มำงานบ้าน เลี้ยงลูกคนโต(ซนมาก) ทั้งเครียด ทั้งเหนื่อย ร้องไห้ เหมือนคนขาดสติควบคุมตัวเองไม่ได้เลยคะ มันทำให้คนอื่นที่เขามองเรา เขาไม่เข้าใจ และมองว่าเราไม่มีเหตุผล เอาแต่ใจ ตอนเขาท้องเขาเจอปัญหาอุปสรรคมากมาย แต่ยังไม่งี่เง่าแบบเรา เลยอยากรู้ว่าเราแปลกไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นเรื่องปกติค่ะคนท้องจะเซนซิทีฟ อ่อนไหวมากค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ แต่พอท้องสองก็ไม่ร่อยเท่าไหร่ค่ะ

เปนมากคะตอนนี้ .. คำพูดคนอื่นไม่เท่าไหร่ ถ้าเปนคำพูดสามี นิดๆหน่อยๆ น้ำตาไหลร้องไห้เลยคะ พยายามไม่คิดเล็กคิดน้อย แต่ทำไม่ได้ 😔