อาการน้อยใจ ร้องไห้บ่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

แล้วจะส่งผลไปถึงลูกหรือป่าว คิดมาก คิดหลายอย่าง น้อยใจสามี ร้องไห้คนเดียวบ่อยๆ ควรทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

มีผลค่ะ แม่เครียดลูกก็เครียด ถ้าไตรมาสแรกนี่เสี่ยงแท้งได้เลย หรืออาจจะคลอดก่อนกำหนด สามีก็ต้องเข้าใจด้วยค่ะว่าคนท้องอารมณ์แปรปรวณเพราะฮอร์โมนเพิ่มขึ้นมาก อะไรที่เขาทำให้ได้ตามใจได้เขาก็ต้องทำค่ะ

5mo ago

หนูก็งงตัวเองเดี๋ยวบางทีก็ดีเดี๋ยวบางทีก็เศร้าร้องไห้

ลองคุยกับสามีดูกฎนะค่ะ อธิบายให้เขาเข้าใจ ให้เขาดูแลมากขึ้น เอาใจใส่มากขึ้น พยายามพูดว่าเรารู้แบบนี้ ให้เขาพาไปเที่ยวบ้าง ไปหาอะไรอร่อยๆทาน เติมความรักให้กัน

5mo ago

อันนี้แล้วแต่คนเลยค่ะ