ขอสอบถามหน่อยนะคะ น้องได้1เดือน11วันแล้วค่ะ ชายค่ะ แต่เวลาน้องปวดฉี่จะร้องก่อนตลอดเวลา แล้วค่อยฉี่ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

ร้องก่อนฉี่

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ น้องอาจจะรู้สึกแฉะอ่ะค่ะ บ้านนี้ตดทีก็ร้องแอ้ะ ฉี่อึก็ทำตัวดุ้กดิ้กค่ะ 555

5y ago

😆เคยเลี้ยงลูกสาวมา พอมีลูกชายทุกอย่างมันต่างกันมาก เลยกังวลไปหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ