น้องได้1เดือน11วัน

น้องนอนบิดตัวตลอดเลยทำไงดีค่ะ

10 ตอบกลับ

ลองซื้อปอกะบิดมาต้มผสมน้ำอาบให้ลูกดูค่ะ บ้านนี้ทำ ลูกไม่บิดตัวเลยค่ะ

เป็นเหมือนหันค่ะ ยายบอกว่าเป็นเะราะบิดผ้าอ้อม

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็จะค่อยๆเบาลงคงจนหายค่ะ

ปกติคะแถวบ้านเรียกบิดเอาเนื้อเอาหนัง

ปกติคะบ้านนี้พอน้องสองเดือนก้อหายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

น้องหลับไม่สนิทตื่นบ่อย

เด่วก็หาย

ปกติคะ