สะดือ

สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ น้องได้ 1 เดือน 16 วันแล้วค่ะ

สะดือ
23 ตอบกลับ

สะดือตุนค่ะแม่หลานที่บ้านก็เป็นแบบนี้จ้าตอนนี้จะ4ขวบแล้วก็ยังเป็นอยู่เวลาเรากดเข้าไปก็เหมือนมีลมน่าจะเกิดจากเด็กร้องบ่อยเกินค่ะแม่ คิดว่าจะเป็นไปจนโตไม่น่าอันตรายค่ะแต่ถ้าแม่เป็นห่วงก็ไปหาหมอดูก็ได้นะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะตอนคลอดมาไม่เป็นพอร้องบ่อยๆสะดื้อก็เป็นแบบนี้เลยคิดว่าคงไม่หายนะค่ะ

บ้านนี้ตอนน้องได้5วันถ่ายเลือดทางสายสดือ ได้เดือนกว่าเป้นแบบนี้เหมือนกัน แต่นี้เริ่มเล็กลงแล้ว คล้ายๆกับใส้เลื่อยอ่ะ หมอเคยบอกว่าไม่ใญ่เท่าลูกส้มหายทุกคนค่ะ

5y ago

สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ลองไปหาคุณหมอเพื่อควาทปลอดภัยและความสบายใจแีกว่านะคะคุณแม่บางกรณีที่เจอแต่ละคนไม่เหมือนกันจร้า

5y ago

คะไม่เป็นไรคะ ขอให้ปลอดภัยคะ

หลานเป็นค่ะ เท่านี้เลย แต่หายแล้ว ใช้เวลากี่เดือนไม่รุ้ ถ้าไม่ยุบต้องผ่าตัด ลองถามคุณหมอดูค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่ออกมาขนาดนี้แต่ใหญ่นูนๆออกมาเหมือนกันเป็นยาวๆแต่ปกติไม่แดงค่ะ

5y ago

ยังค่ะ น้องได้สองเดือนแล้วค่ะ

แบบนี้หลานเราก้อเปนค่ะยิ่งร้องสะดือยิ่งใหญ่แต่ตอนนี้2ขวบก้อหายปัยเองค่ะ

หาแม่เลยค่ะ ปล่อยไว้นานอาจไม่ดีน่ะค่ะ

สดือตุ่น น้องน่าจะเกินจากการร้องไห้บ่อย

5y ago

ปกติน้องไม่ค่อยร้องนะคะ จะร้องแค่ตอนหิวกับง่วงค่ะ

ไม่ปกติอย่างแรงค่ะ หาหมอด่วน

ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่