ผมร่วงหนักมากค่ะ ผมจะหยุดร่วงไหมคะ.. 😂

ร่วงตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้คลอดน้องได้ 5 เดือนแล้ว ร่วงหนักกว่าเดิมอีก จะหมดหัวแล้ววววว ใช้อะไรถึงจะหายคะ

ผมร่วงหนักมากค่ะ ผมจะหยุดร่วงไหมคะ.. 😂
16 ตอบกลับ

ของงเราร่วงตั้งแต่คลอดน้องได้สี่เดือนค่ะ ร่วงเยอะขึ้นเรื่อยๆ จะหมดหัวแล้วค่ะ เราใช้นำ้หอมแขกหมัก 30 นาที แล้วก็เพิ่งเริ่มทาน ไบโอติน วิตามิน กับ สังกะสี วิตามินค่ะ

บ้านนี้ร่วงลดลงตอนน้องได้แปดเดือนกว่าๆ ค่ะ ลองทั้งแชมพูลดผมร่วง หมักน้ำมันต่างๆ ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

นี่ทานงาดำ จากที่ก่อนท้องผมร่วงเยอะ พอท้องปุ๊ปทานงาดำ ไม่ค่อยร่วงเลยค่ะ ร่วงแค่2-3เส้น

ตอนนี้น้องได้4เดือนร่วงเยอะมากๆค่ะ ขนาดเป็นคนผมหนายังร่วงเยอะจนกังวลเลยค่ะ

บ้านนี้ร่วงเหมือนกันค่ะ.น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ...คิดหนักเลย..ผมร่วงเยอะ

ตอนนี้ลูกพึ่งคลอดได้2เดือนยังไม่ร่วงเลย แต่ก็คงไม่รอดหรอก

ร่วงค่ะตอนนีลูก7เดือนแล่วแต่ร่วงน้อยกว่าแต่ก่อนเยอะมาก

ตอนน้อง4เดือน ร่วงเหมือนกัน เราเลยตัดผมสั้นก็หายร่วงนะ

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมากค่ะ😢หวังว่าจะขึ้นมาเหมือนเดิม

บ้านนี้หลังคลอดไม่ร่วงแล้วค่ะ