น้องเป็นผื่น ใช้อะไรถึงจะหายคะ

น้องเป็นผื่นเกิดจากอะไรบ้างคะ ใช้อะไรถึงจะหายคะ #คุณแม่มือใหม่

น้องเป็นผื่น ใช้อะไรถึงจะหายคะ
2 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้อยู่วันเดียวก็จางลงเลยค่ะ ที่รพ.แถมมาให้ตอนกลับบ้าน

2y ago

Fae&mae ค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ