ผมร่วงหนักมากค่ะ ผมจะหยุดร่วงไหมคะ.. 😂

ร่วงตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้คลอดน้องได้ 5 เดือนแล้ว ร่วงหนักกว่าเดิมอีก จะหมดหัวแล้ววววว ใช้อะไรถึงจะหายคะ

ผมร่วงหนักมากค่ะ ผมจะหยุดร่วงไหมคะ.. 😂
16 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดไม่ร่วงแล้วค่ะ