น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 46.5 ท้องได้ 15 w ใครพอจะรู้บ้างไหมค่ะ

รู้สึกไม่อยากกินอะไร กินอะไรได้นิดเดียว ต

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นช่วง1-3เดือนแรกแพ้ท้องหนักจนน้ำหนักลง แต่พอหายแพ้ท้องช่วง4-5เดือนก้กลับมากินตามปกติน้ำหนักก็ขึ้นเรื่อยๆ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ☺️