ท้องได้18สัปดาห์3วันแล้วน้องยังไม่ดิ้น

ท้องแรกค่ะท้องได้18สัปดาห์3วันแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะแม่กังวลมาก

10 ตอบกลับ

ของเรา น้องจะตอดๆ ค่ะ มีแค่รู้สึกดิ้นบ้างเล็กน้อย แต่ตอดทั้งวันเลยค่ะ มันรู้สึกยุบๆยิบๆ แถวท้อง ตอนนี้18w5d ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ของเรา19สัปดาห์ก็ดิ้นน้อยค่ะ เราก็กังวล คุณหมอบอกว่าจะชัดเจนต้อง20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ (ท้องแรก)

เราท้องเเรกน้องตอดๆให้รู้สึกตอน22สัปดาห์นี่เองค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะเราเคยกังวลมาเหมือนกัน😂

ท้อง2ค่ะ รู้สึกตอดเบาๆตั้งแต่11w4d จนตอนนี้18w5d ดิ้นเก่ง แม่หน้าท้องบางค่ะเลยรู้สึกเร็ว

น้องจะดิ้นเบาๆ ถ้าแม่ท้องหนา จะไม่ค่อยรุสึก บ้านนี้ 20w ยังรุสึกเบาๆ เลยค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะ ของเค้าพึ่งมารู้สึกมาน้องดิ้นตอน 20w 4d

ช่วงท้อง 18w พึ่งเริ่มตอดเบาๆค่ะ #ท้องแรก

1y ago

บ้านนี้ไม่รุ้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่ท20w ตอนนี้21ดิ้นสุดๆค่ะ🥹

ของเราเริ่มถีบแล้ว 18+w

20วีคดิ้นค่ะ