ตอนนี้27วีค3วัน แน่นท้อง ปวดหน่วง ผิดปกติมั้ยค่ะ

รู้สึกแน่นท้องมากค้ะ ปวดท้องหน่วงๆ เป็นปกติหรือต้องไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งเเต่19วีคเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ปวดทีองบ่อยค่ะแน่นท้องมากไม่รุ้เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นหรือมีอะไรไม้ปกติหรือป่าว