ปวดหน่วง

ปวดหน่วงช่วงอวัยวะเพศ อายุครรภ์ 17 วีค ผิดปกติมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

อาการปกติจ้า แม่ เนื่องจากเป็นช่วงที่ลูกกำลังโต มดลูกขยาย ลูกจะโตจากข้างล่างขึ้นข้างบน คุณแม่จึงรู้สึกหน่วงๆจี๊ดๆจ้า

ปวดหน่วงหรือมดลูกบีบตัวคะท้องแรกๆมดลูกจะขยายมันจะปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนคะ

ปวดเหมือนกันค่ะปวดหน่วงบริเวณช่วงล่างค่ะจะเป็นอะไรมากมั้ยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกไม่ได้นะคะ รีบหาหมอด่วน😊

อาจเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ ลองหาข้อมูลในกูเกิลดูนะค๊ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกต้องหาหมอเลยนะคะ

ปกติค่า บ้านนี้17w2d ก็เป็นค่ะ เป็นบางวัน

ผิดปกติหรือปวดมากควรไปพบหมอนะค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจี๊ดๆ