เลือดออกช่องคลอด

ท้อง1เดือนแต่มีเลือดออกช่องคลอด2-3ที่ผ่านมาเป้นตกขาวมาก...พอเมื่อวานเป้นสีน้ำตาลจางๆม่เข้มมากพอเช้าขอวันนี้สี แดงเหมือน ปจดเลย ปวดท้องหน่วงๆ มาๆหายๆ ...ผิดปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ เราเคยเป็นค่ะ

แท้งคุกคาม​ค่เ