อายุครรภ์27สัปาดาห์ ปวดหน่วง

ตอนนี้ท้องได้27วีค ปวดท้องช่วงล่างสะดือ แล้วรู้สึกเหมือนท้องแข็งตลอดเวลา ไปพบคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าให้นอนพัก และตรวจภายในคุณหมอบอกว่าปากมดลูกนิ่มมาก รักษาตัวยังงัยดี

1 ตอบกลับ

นอนพักมากๆ ค่ะ ไม่เคลียดด้วยนะคะ