เหม็นผัวคะ

รู้สึกเหม็นกลิ่นตัวทั้งๆที่เขาไม่เคยมีกลิ่นตัวเลย เหม็นขี้หน้า หงุดหงิดเวลามองหน้าเขา เราควรทำไงดีคะ

12 ตอบกลับ

ไล่ไปอาบน้ำเลยแม่ 😁😁😁

5y ago

อาบเสร็จใหม่ๆก็เหม็นคะ

ทำใจให้สบายค่ะ เราก็เป็นทางที่ดีคุยกับเค้าให้เค้าเข้าใจเราด้วยค่ะ จะได้ไม่ทะเลาะกัน

5y ago

เราบอกเขาไปตรงๆเลยคะว่าเหม็นเขาก้พยายามปรับตัวให้คะทาแป้ง บ้วนปาก