ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยจะเป็นอะไรไหมค่ะช่วงนี้เวลาขยับตัวเร็วๆจะรุ้สึกปวดท้องค่ะ เป็นอะไรรึป้าวค่ะ

รู้สึกเหนื่อยมากค่ะ ??

ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยจะเป็นอะไรไหมค่ะช่วงนี้เวลาขยับตัวเร็วๆจะรุ้สึกปวดท้องค่ะ เป็นอะไรรึป้าวค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ติดปัญหาอะไรควรฝากให้เร็วที่สุดค่ะแม่ จะได้ยามาบำรุงตัวเล็ก

รีบฝากคะ