ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกเจ็บหน่วงท้องน้อยตลอด

ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกเจ็บหน่วงท้องน้อยตลอดเวลาเป็นอันตรายไหมคะ เพราะปล่อยท้องได้ 7 ปีกว่าแล้วพึ่งท้องค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ