ไม่ค่อยฉี่

ท้องได้ 6-7 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยฉี่บ่อยเลยผิดปกติใหมค่ะ คืนหนึ่งฉี่แค่สองรอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะค่ะ...ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้วค่ะยังปกติฉี่น้อยเหมือนเดิมค่ะ แต่น้องก้แข็งแรงดีค่ะ..ขอบคุณทุกๆคำตอบนะค่ะ

บ้านนี้ฉี่บ่อยมากค่ะ เริ่มฉี่บ่อยตั้งแต่4เดือน ตอนนี้7เดือนฉี่บ่อยมากค่ะ ฉี่ไปไม่ถึง3นาทีก้อฉี่อีกละ

น่าจะปกตินะคะ ท้องยังไม่โต ยังไม่เบียดมดลูกเท่าไหร่ แต่ถ้าลูกเริ่มโตท้องโตจะเริ่มฉี่บ่อย

บางทีท้องยังอ่อนๆอยู่ค่ะเลยฉี่ไม่เยอะ เดี๋ยวพออายุครรภ์มากกว่านี้รับรองฉี่บ่อยแน่นอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะกังวลนิดๆค่ะ

ปกตินะคะ เราท้องช่วงนี้ก็ไม่ค่อยเข้าห้องน้ำเท่าไหร่ ตอนนี้7เดือน ฉี่แค่5รอบเองกลางคืน

ตั้งแต่ท้องมาฉี่บ่อยมากค่ะยิ่งท้องเริ่มใหญ่นี้ทรมานสุดๆถ้าไม่หลับก่อน😆

ช่วง7-9เดือนจะฉี่จนใม่ใด้นอน ตอนนี้พักผ่อนให้เยอะๆจ้ะ รับรองฉี่จนเพลียเลย

ตอนนี้31+6แล้ว กลางวันฉี่บ่อย แต่กลางคืนลุกฉี่แค่2รอบเองค่ะ 😀

เกี่ยวกับทานน้ำน้อยด้วยหรือเปล่าคะ ถ้าทานน้อยก็ปกติคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะไม่ค่อยทานจริงๆค่ะ

ไม่ผิดปกติคะบ้านนี้ 33 w แล้วยังฉี่ 2-3 รอบต่อคืนอยู่เลย