ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ ทำไมปวดท้องน้อยหน่วงๆไม่หาย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้ว ทำไมมีอาการปวดท้องน้อยไม่หาย

8 ตอบกลับ

ควรไปปรึกษาหมอนะคะ ตอนเราท้องช่วง 3 เดือนแรกก็มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน หมอให้ทานยากันแท้ง และห้ามเดินเยอะ

มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดท้องมากแนะนำปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

4y ago

ไม่อันตรายค่ะ..แต่ถ้าไม่มั่นใจ..หาหมอได้ค่ะ

มีอาการเช่นกันค่า ปวดหน่วงๆ เหมือนประจำเดือนมา

ปวดหน่วงๆ คือดีแล้วค่า ถือปกติจ้า

ถ้าปวดทนไม่ไหว ลองปรึกษาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันคะเป็นช่วงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ