ช่วงนี้คือมีคุณแม่ท่านไหนนอนไม่หลับไหมค่ะจะเข้าไตรมารที่3แม่บ้านนี้นอนตี3ทุกวันตื่นเช้าจน

รู้สึกเหนื่อย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุกเข้าห้องน้ำแล้วตาสว่างเลยค่ะ ช่วงตี2ตี3 หกโมงแต่ต้องตื่นมาทำงานอีก บอกเลยเพลียมากค่ะ😂😂

บ้านนี้กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับและเหนื่อยเพลียมากแม่นอนกลางวันเสริมเอาค่ะ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

นอนกลางวันเสริมคะ. คนท้องไตรมาส3จะนอนอยากคะ นอนกลางวันเสริม ช้วยได้คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนตี2-3 ตื่นเช้า6โมง แต่อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มานอนกลางวันแทน กลางคืนนอนไม่หลับเลย

เข้าไตรมาส3ค่ะเหนื่อยง่ายนอนไม่ค่อยหลับ

เป็นค่ะ นอนหลับยาก กลางวันก็ไม่ได้นอน

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกเพลียมาก