มีประจำเดือนแต่มีอาการเหมือนคนท้อง

คือวางแผนการมีบุตรคะ มี××× กันในวันไข่ตกแต่รอบเดือน เดือนนี้มาอยุ่แต่มาเพียงวันเดียวมาเยอะแล้วหายไปซึ่งปกติจะเป็น 3 วัน ตอนนี้มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ อ้วกมีแต่น้ำลาย น้ำลายเยอะมาก รู้สึกเหนื่อย เพลียก่อนหน้ารอบเดือนมา3 วันตรวจตั้งครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียว แบบนีมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ดูนะคะ

3y ago

กลัวแห้วมากเลยคะ