มีคุณแม่บ้านไหนเครียดกันไหมค่ะ

ช่วงจะ 3 เดือนรู้สึกเครียดมากค่ะ จากคนที่เคยอารมณ์ดี ร่าเริง กลายเป็นคนนั่งเม่อนั่งซึมไปเลยค่ะ รู้สึกเหนื่อย ท้อ ไม่มีความสุข ไม่อยากมีชีวิตอยู่ ทั้งๆที่สามีเอาใจใส่ดี กลัวมีผลกระทบกับน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ไม่ได้กวนประสาทนะคะ แต่แม่ควรรู้ตัวได้แล้วค่ะว่าอาการไม่ปกติ ไม่ใช่เป็นบ้านะคะ ไม่ปกติคืออาการเปลี้ยนไปจากเดิม ไปให้หมอเขาตรวจ จะได้รู้ว่าเป็นเพราะฮอร์ไมนคนท้องหรือว่าเป็นภาวะซึมเศร้า แต่ละคนอาการไม่เหมือนกันค่ะ ต้องไปหาหมอให้หมอดู