แม่คนไหนมีอาการแบบนี้ตอนท้องมั้ยคะ

รู้สึกเศร้า ท้อแท้ เคว้งคว้าง อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ รู้สึกเหมือนว่าตัวเองไร้ค่า เป็นอาการของภาวะซึมเศร้าตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ แล้วจะหายมั้ยคะ ตอนนี้ท้องอ่อนอยู่คะ แต่รู้สึกแบบนี้?

1 ตอบกลับ

แม่ต้องพยายามไม่เครียดไม่คิดมากนะค่ะ​ มองโลกในแง่ดีเข้าไว้​ ทำใจให้สบาย​ ลองเปิดเพลงฟังดูก็ได้ค่ะ​ มีปัญหาอะไรลองปรึกษาคนรอบข้างยิ่งดีเลยค่ะ​ ได้ระบายด้วย​ จะได้ไม่ต้องเก็บมาคิดมาเครียดคนเดียว​ สู้ๆนะค่ะแม่​ ❤️