นอนไม่หลับ

ใครทีประสบการนอนไม่หลับในช่วงไตรมาสแรกกันบ้างคะ แล้วจะหายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มันไม่หายขาดหรอกค่ะเเม่ยิ่งไตรมาสสุดท้ายนี่ไม่หลับจริงๆ ท้องต้องลุกเดินเข้าห้องน้ำ ไหนจะลูกดิ้นอิก คุณแม่ลองฟังเพลงสบายๆ เพลงโมสาท หรือเพลงที่ทำให้แม่สงบเคลิ้มๆนะค่ะ หรือไม่ได้จริงๆลองมานอนกลางวันทดแทนได้จ้าบ้านนี้ทำตอนท้องประจำกลาวคืนไม่หลับจริงๆ

5y ago

เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยหรอคะ