ท้องได้6w ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

รู้สึกเบื่ออาหารค่ะกินแต่ของเปรี้ยวทั้งวันได้ไม่กินข้าวก็ได้ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนมากินเมนูเส้นไหมคะ พวกก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า สปาเก็ตตี้ ผัดไทย หรือเนื้อไปเลยพวกสเต็กปลา,หมู,ไก่ น่าจะดีกว่ากินของเปรี้ยวของดองนะคะ