ท้อง21w ลื่นล้มค่ะ?

รู้สึกเจ็บท้องน้อยด้านขวาแต่ไม่เยอะ รู้สึกแค่ตอนลุกจากที่นอนค่ะ ลูกยังดิ้นปกติจ้า แบบนี้อันตรายไหมค่ะ?

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 22w เจ็บบ้างครั้ง แต่ลูกดิ้นดีเลยไม่ได้ไปหาหมอ ก่อนหน้านี้ขับรถมอไซปวดท้องมาก ไปหาหมอ หมอบอกน้องปกติดี ตรวจฉี่ก้ไม่ติดเชื้อ เลยคิดว่าคงเป็นผลมาจากการขับรถมอไซครั่งก่อน

อยากให้สะบายใจจริงอ่ะ คือหมดกังวนอ่ะ ควรหาหมอตรวจเลย ค่ะ เพื่อเค้าจะบอกวิธีทำให้หายปวด มียง มียามาทา มากินด้วย ประมาณนี้ บ้านนี้เป็นไรไม่สะบายใจหาหมออย่างเดียว

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ น้องแข็งแรงปกติดีจ้า แต่คุณแม่ควรพักผ่อนเยอะๆค่ะ ขอบคุณทุกเม้นนะคะ😍😍

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะไม่ว่าลูกจะดิ้นหรือไม่ดียังไงก็ต้องไป

ไปให้หมอตรวจหน่อยจ้า แม่ท้องไม่ควรล้มถ้าล้มรีบหาหมอจ้า

รีบไปหาหมอดีกว่า ให้หมอตรวจเช็คดีที่สุดค่ะ

หาหมอไห้หมอซาวด์ดูน้องว่าปกติดีมั้ยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะระมัดระวังด้วยนะค่ะแม่

ลองไปซาวน์ดูหน่อยดีกว่าค่ะ

รีบพบหมอดีกว่าค่ะคุณแม่