34+4วีค ลื่นล้มค่ะ

ถ้าแม่ลื่นล้มแต่น้องยังดิ้นอยู่ต้องไปหาหมอมั้ยคะ แม่ล้มเอาข้างซ้ายลงทั้งแถบ แต่ท้องโดนไม่แรงค่ะแม่เอามือยันไว้

2 ตอบกลับ

นับการดิ้นให้ดี ถ้ามีอาการผิดปกติ เช่นมูกเลือดออก เลือดออก ปวดท้องรีบไปหาหมอนะคะ

ถ้ากังวลใจลองไปให้หมอดูได้ค่ะ