เจ็บท้องเตือน

แม่บ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนเเล้วบ้านค่ะ บ้านนี้พึ่ง 35+5 ท้องปั้นหน่วงลงก้นบ่อยมากคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้35+5เหมือนกันค่ะ ปวดเตือนทุกวันเลยค่ะ ปวดๆหายๆ มีมูกใส2-3วันเว้น บางวันก็ปวดมากกกจนอยากร้องไห้

เราเตือนบ่อยมาก จนเเม่เราปวดหัวอะ555เเบบเดะเจ็บท้องๆพอ1ซม.ก็หาย เเต่ทรมารสุดๆ

แม่บ้านนี้34+2 น้องกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ท้องก็แทบจะไม่ปั้นเลย

เป็นเหมือนกับค่ะหมอนัด14นี้ไปซาวดูว้าคลอดเองได้ไหม35วิคน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

1y ago

ของเราน้องกลับหัวพร้อมออกมาแล้วคะ/ป้าหมอว่า🥰

35+3 เป็นมาสักพักแล้วค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยกล้าเดิน กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลย

35+4 เเม่บ้านนี้เจ็บเตือนมาสองครั้งเเล้วค่ะ เเต่ท้องไม่แข็งถี่

1y ago

ปวดเหมือนปวด ปจด คะเเม่เเต่จะหน่วงมากๆคะ

บ้านนี้32wเริ่มปวดท้องนิดๆท้องปั้นหน่วงบ่อยเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะเจ็บหน่วง บางทีร้าวลงจิมิเวลาเดิน

35+2 เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะ

33+2 เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะ