35 Week +3 b เจ็บท้องเตือน

แม่ๆบ้านไหนเจ็บท้องเตือนกันบางคะแชร์อาการหน่อยค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วเจ็บเตือนนานไหมกว่าจะคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+4 วีค ค่ะ เจ็บเตือนหน้ากลัวมากค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งบ่อยมาก บางทีก็แข็งถี่เลยค่ะ บางครั้งท้องไม่ได้แข็งก็ปวดท้อง ท้องแข็งบางทีก็ไม่ได้ปวด กลางคืนจะเป็นบ่อยมากค่ะ กลางวันมีเป็นบางแต่ไม่เยอะ เวลายืน หรือ ทำอะไรบางที ปวดท้องมาก บางทียืน ก็รู้สึกว่าหัวลูกอยู่ต่ำมากค่ะ

แม่ไปหาหมอไหมค่ะ