38w4d

รู้สึกเจ็บจี้ดๆแป๊บๆที่ท้อง จี้ดๆเหมือนโดนเล็บข่วนในท้องอะค่ะ (เปรียบเทียบ) แต่ไม่มีมูกใส ไม่มีเลือดนะคะท้องแข็งบ้างเป็นพักๆแต่ไม่ถี่ อันนี้เจ็บเตือนหรือป่าวคะ

5 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ แม่บ้านนี้ 38+5 w ก็มีอาการแบบนี้ รอให้มีมูกเลือดรึน้ำเดินค่อยไปหาหมอ ถ้าเจ็บถี่ๆก็ไปรพ. เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค้ะ​ แต่นี้เจ็บท้องเเบบเป็นแผลในท้อง​ ลูกดิ้นน้อยมาก

38+6เป็นเหมือนกันเวลาขยับตัวนะจิ๊ดแบบเจ็บมากพอสักพักก็หาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38+5w😂

น่าจะใกล้แล้วนะ