อายุครรภ;33w

รู้สึกอยากจะอ้วกตลอดเวลา ปวดหัวตลอดเวลาปวดแบบทนไม่ไหว พารา+นอนก็ไม่หาย แล้วก็แน่นหน้าอกทั้งๆที่ไม่ได้กินเยอะเลย แบบนี้จะเสี่ยงเป็นอะไรมั้ยคะ🥲🥲

2 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษไหมคะ รีบหาหมอนะ อันตราย

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะเพราะพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกว่า เจอไข่ขาวในปัสสาวะด้วยค่ะ น้ำตาลก็เกิน140ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ