ข้อสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ไปซาวท้องมาตอน7วีคกับอีก6วันเจอตัวน้องแล้วแต่คุณหมอบอกว่าไม่เจอหัวใจน้องแต่เจอตัวน้องโตขึ้นกว่ารอบแรกที่ไปซาวมาตอน6วีคกับอีก1วันแบบนี่น้องเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง หมอพิจารณายังไง

5mo ago

คุณหมอรอให้ไปซาวดูอีก1อาทิตค่ะ