34 week เหนื่อยง่าย

ช่วงไตรมาส3คุณแม่หายใจไม่อิ่มกันบ้างไหมค่ะคุณแม่มีวิธีรับมือกันยังไง ตอนนี้หายใจรู้สึกเหนื่อยหายใจไม่อิ่มมากๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เจออากาศร้อนหน่อย หายใจไม่ทันเลยค่ะ ต้องมีพัดลมตัวเล็กติดไว้ ขนาดทำงานในห้าง ยังต้องเปิดพัดลมเล็กด้วยค่ะ

1y ago

จริงมากๆๆเลยค่ะ อากาศร้อนที่หายไม่ออกเลย

บ้านนี้พกยาดมคู่ใจเลยคะ. บวกกับนอนตะแคงแล้วหาอะไรหนุนท้อง

1y ago

ขอบคุณคร้าเดี๋ยวจะลองทำตามบ้างนะคะ❤️

เป็นจ่ะแม่ เรา30wก็เริ่มเป็นแล้วค่ะ เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย

1y ago

สู้ๆๆไปด้วยกันนะแม่✌🏻💕

บ้านนี้เป็นเวลานอนตอนกลางคืนค่ะ หายใจไม่ออก

1y ago

สู้ๆๆไปด้วยกันนะแม่ ✌🏻💕

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ สู้มากๆๆค่ะ💕💕