น้องเป็นตุ่มขึ้นตามตัวและขา

มีใครเคยเจอน้องเป็นตุ่มแบบนี้ขึ้นบ้างคะ เป็นมาได้ 2-3 วัน แม่ก็ทำความสะอาดที่นอนให้ทุกวันก็ยังไม่หาย น้องได้ 12 วันค่ะ หรือเป็นอาการของเด็กกำลังแพ้ใช่ไหมคะ

น้องเป็นตุ่มขึ้นตามตัวและขา
1 ตอบกลับ

เลี้ยงสัตว์ไหมคะ น้องกินนมอะไร

6mo ago

แพ้นมใช่ไหมคะ