35วิคแล้วค่ะแต่2วันนี้รู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมากค่ะท้อง3แล้วค่ะแต่ว่าท้องที่ผ่านมาไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะก้เลยอยากสอบถามแม่ๆๆดูค่ะว่าใครเป็นแบบนี้บ้าง

รู้สึกสงสัยค่ะ

2 ตอบกลับ

ภายใน1ชม.เเข็งเกิน10ครั้งควรไปหาหมอค่ะเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดเพราะมดลูกมันจะบีบตัว

ขอบคุณค่ะ